Skip to content
TƯ VẤN ĐỘ XE MERCEDES - Gọi ngay: 0971.84.84.84

Độ xe Mercedes GLC300 - 2022

Quan điểm của nhiều người là xe mới thì không cần "độ", là xe cũ mới cần "độ" để tiết kiệm tài chính cho việc đổi mẫu xe mới. Xin thưa, quan điểm này hoàn toàn sai lầm vì "độ" xe sang ở phân khúc cao cấp không như theo cách hiểu thông thường là chế và thay thế bằng các phụ kiện rẻ tiền để xe trông có vẻ mới.

Độ xe với dòng xe hạng sang nói chung cũng là 1 trong những tùy chọn khi bạn mua xe, tuy nhiên, do yếu tố gia công của nước ngoài (châu Âu) là rất đắt đỏ. Chủ xe GLC300, phiên bản 2022, sau khi mua xe 1 tuần đã thực hiện nâng cấp dàn âm thanh 4D với led 64 màu là minh chứng cho giới mê xe sang về tay nghề các kỹ sư trong nước đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu customize xe Mercedes-Benz nhanh chóng mà không hề cần đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất làm cho tiến độ giao xe chậm chễ hơn rất nhiều, bên cạnh đó là các phát sinh tài chính cho những phụ kiện đơn giản cũng làm cho giá + phí mua xe tăng lên gấp bội.

Carzen Retrofit là một xưởng dịch vụ độ xe chuyên nghiệp, có sức tăng trưởng mạnh mẽ với sự tin cậy từ hàng trăm khách hàng, chúng tôi luôn cam kết dịch vụ:

  1. Hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ
  2. Bảo hành sản phẩm phụ kiện và dịch vụ phát sinh lên tới 3 năm
  3. Các can thiệp kỹ thuật sẽ không ảnh hưởng tới các thiết bị, động cơ thuộc chính sách bảo hành của hãng.