Skip to content
TƯ VẤN ĐỘ XE MERCEDES - Gọi ngay: 0971.84.84.84

Độ xe Mercedes-Benz E300 - 2019

Tại phân khúc cao cấp của người yêu xe Mescedes-Benz, chúng tôi nhận được nhiều quan tâm và đặt hàng mỗi ngày để chủ xe được trải nghiệm cuộc sống tốt hơn cả khi dùng xe trong công việc hay trong cuộc sống đời thường.

Một trong những khách hàng đầu tiên giúp Carzen phát triển từ mô hình kinh doanh cá nhân tự phát thành 1 xưởng dịch vụ độ xe chuyên nghiệp và đầu tư trang thiết bị bài bản. Trong thời gian đầu, hầu hết các khách hàng đều vì quen biết mà đến với Carzen nhưng anh Cường, sau khi chứng kiến sự chuyên nghiệp của team Carzen, đã thốt lên rằng: "Anh chưa từng tin vào tay nghề các xưởng độ xe ngoài hãng, các chú làm tốt thế này sao không phát triển thành hệ thống xưởng kinh doanh để lan tỏa thú chơi xe này cho anh em Hà Nội".

Và đó chính là động lực để Carzen Retrofit luôn tìm tòi, học hỏi và nỗ lực không ngừng để bất phá thành xưởng có sức tăng trưởng mạnh mẽ nhất nhì Hà Nội, được nhiều cộng đồng yêu xe nhắc tới mỗi khi ai có nhu cầu hỏi xưởng độ xe và lắp đặt linh kiện Mercedes-Benz uy tín.